Depalift Việt Nam

TIN TỨC & SỰ KIỆN

Những lưu ý về kích thước thang máy gia đình mà bạn không thể bỏ qua!

28.07.2021 - 10:53

Lắp đặt cho căn hộ của mình một chiếc thang máy gia đình đồng nghĩa với việc bạn phải cân nhắc thật kỹ nhiều yếu tố. Tất nhiên kích thước thang máy cũng không ngoại lệ. Bạn có thể tham khảo một vài lưu ý khi lựa chọn kích thước thang máy qua bài viết này!

Lắp đặt cho căn hộ của mình một chiếc thang máy gia đình

 

Kích thước thang máy liên quan như thế nào đến quyết định lắp đặt của khách hàng?

 

Đối với nhu cầu sử dụng

Các sản phẩm thang máy gia đình có nhiều loại kích thước khác nhau để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. Và để lựa chọn được chiếc thang phù hợp đòi hỏi chúng ta cần phải biết rõ nhu cầu và số lượng người dùng thang để mua được thang máy mong muốn Ví dụ đối với gia đình đông 6 - 7 người sẽ khá bất tiện khi sử dụng kích thước thang máy nhỏ 250kg. Hay gia đình chỉ 2 - 3 người nhưng thang máy tải trọng tận 600kg thì khá dư thừa. Bạn nên dựa vào số lượng thành viên và nhu cầu sử dụng của các thành viên trong nhà để có thể lắp đặt chiếc thang máy có kích thước phù hợp.

Các sản phẩm thang máy gia đình có nhiều loại kích thước khác nhau để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng

Các sản phẩm thang máy gia đình có nhiều loại kích thước khác nhau để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 

Đối với công trình kiến trúc

Vì thang máy sẽ là một phần gắn liền với căn hộ nên bạn sẽ cần cân nhắc kích thước thang máy nào sẽ phù hợp với không gian mà không ảnh hưởng đến kiến trúc vốn có của căn hộ. Từ việc đào móng nhà lắp đặt hố pít, lựa chọn vị trí lắp đặt thang, vị trí phòng máy,... đều cần phải đo đạc theo các kích thước của thang để thang máy có thể hòa hợp vào không gian. nên bạn sẽ cần đến sự tư vấn cũng như lựa chọn cẩn thận kích thước trước khi lắp đặt, tránh rơi vào câu chuyện chiếc thang máy ảnh hưởng đến cấu trúc của căn hộ.

 

Các kích thước thang máy gia đình hiện nay

 

Kích thước thang máy gia đình tải trọng 250kg: 1400mm x 1400mm

Đối với những gia đình nhỏ, chỉ khoảng 2 - 3 thành viên nên lựa chọn kích thước thang máy có tải trọng nhẹ khoảng 250kg. Phần Cabin thang có kích thước là 1400mm x 1400mm nhỏ gọn nhưng không mang lại cảm giác chật chội cho người dùng. Với kích thước nhỏ, Thang sẽ giúp tối ưu hóa không gian.

 

Kích thước thang máy gia đình tải trọng 300kg: 1500mm x 1400mm

Nếu gia đình bạn có 4 người thì đây chính là giải pháp thang máy tối ưu nhất. Thiết kế thang máy nhỏ gọn này có thể đáp ứng được tốt nhu cầu di chuyển trong gia đình có chiều cao từ 4 tầng trở lên.

 

Kích thước thang máy gia đình tải trọng 450kg: 1600mm x 1500mm

Loại thang máy có kích thước này chính là sự lựa chọn tối ưu đối với các gia đình có từ 5-6 người. Diện tích cabin thang đủ chứa cho cả gia đình cùng một lúc nhưng vẫn có cảm giác thoải mái, không gò bó chật hẹp. Kích thước thang khá lớn cũng giúp việc vận chuyển đồ đạc lớn và cồng kềnh như TV, sofa,... một cách dễ dàng hơn. 

 

Kích thước thang máy gia đình tải trọng 550kg: 1500mm x 1400mm và 650kg: 1700mm x 1700mm

Với kích thước thang máy này sẽ phù hợp cho những ngôi nhà có 2 gia đình chung sống hay các khu căn hộ mini cao cấp.

 

Kích thước chưa hẳn quyết định được chất lượng của thang

Kích thước thang máy gia đình có nhỏ hay to thì đều sẽ không ảnh hưởng đến các công nghệ được tích hợp của thang. Các tính năng hiện đại của thang được tích hợp có thể kể đến: Chức năng người dùng tự cứu hộ SRS, Điện thoại liên lạc khẩn cấp Emcall, Quạt thông gió công nghệ Plasmacluster, Hệ thống khử trùng CARe, Hệ thống khử trùng bằng tia UV, Hệ thống cảnh báo đột quỵ SWS (Stroke Warning System), Hệ thống kiểm soát lối vào thông minh SES (Smart Entry System),... Các chức năng trên không chỉ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng mà còn giúp họ an tâm hơn về sự an toàn tuyệt đối. Bạn có thể tự do lựa chọn kích thước thang cho gia đình và yên tâm rằng mình sẽ không bị bỏ sót bất kỳ chức năng nào.

Các tính năng hiện đại của thang được tích hợp sẽ mang lại chất lượng trải nghiệm cho người dùng.

Các tính năng hiện đại của thang được tích hợp sẽ mang lại chất lượng trải nghiệm cho người dùng.

 

Tại sao nên chọn DepaLift?

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thang máy gia đình, DepaLift đã luôn là người đồng hành, đưa ra các phương án lắp đặt thang máy một cách đầy chuyên nghiệp và rất hiệu quả. DepaLift không chỉ chăm chút cho từng sản phẩm mà còn đề cao trách nhiệm làm việc cho các nhân viên nhằm mang lại trải nghiệm dịch vụ tận tâm nhất cho khách hàng. 

DepaLift luôn là người đồng hành đáng tin cậy trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm thang máy gia đình.

DepaLift luôn là người đồng hành đáng tin cậy trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm thang máy gia đình.

 

Bên cạnh phân phối các loại thang máy gia đình, DepaLift còn hỗ trợ khách hàng với những chính sách bảo hành, bảo dưỡng thang máy uy tín và đáng tin cậy. 

Nếu bạn đang cần sự tư vấn về các kích thước thang máy cho gia đình, bạn có thể liên hệ với DepaLift qua số điện thoại 0974704586 hoặc website tại đây.

TIN TỨC KHÁC

Đăng ký
nhận tin mới
Bạn sẽ nhận được thông báo ngay khi chúng tôi cập nhật
Đang xử lý

Hãy để lại thông tin

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn

Đang xử lý
Depalift Việt Nam